dong ho dep gia re - Shop đồng hồ - Đồng hồ nam giá rẻ tphcm - đồng hồ online - đào tạo seo

Thứ Ba, 16 tháng 4, 2013

Đi Bộ Giảm Cân An Toàn Mà Hiệu Quả


Chạy là một trong các bài tập cường độ cao sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Chạy làm tăng tỷ lệ trao đổi chất là rất quan trọng để giam can hieu qua. Vì vậy, sự lựa chọn của bạn chạy như một phần của tập thể dục hàng ngày của bạn chắc chắn là việc di chuyển phải bạn đã thực hiện để làm giảm trọng lượng của bạn. 
Một điều bạn nên lưu ý rằng tỷ lệ calo bị đốt cháy bằng cách sử dụng chất béo để carbohydrates lớn trong trường hợp các bài tập cường độ thấp hơn so với các bài tập cường độ cao. Nhưng cùng một lúc, bạn cũng cần phải nhận thức được thực tế là tổng số lượng calo bị đốt cháy bằng cách thực hiện các bài tập cường độ thấp là ít hơn nhiều so với một tập thể dục cường độ cao như chạy. Do đó, để đảm bảo đáng kể giảm cân luôn luôn khuyến khích để thực hiện các bài tập cường độ cao bằng cách giữ một kiểm tra về tiến độ thực hiện.
Giam can nhanh, giam can

Khi cơ thể của chúng tôi là đối tượng thuộc phạm vi hoạt động thể chất cường độ cao, cơ thể sản xuất năng lượng bằng cách đốt cháy lượng calo có nguồn gốc dễ dàng tức là carbohydrates thay vì chất béo. Nếu bạn giữ một tốc độ cân bằng (cao hơn một chút so với tốc độ bình thường của một cuộc đua marathon) trong 40 phút tại một căng, có thể là bạn sẽ được hưởng lợi với kết quả tốt nhất chạy để giảm cân.
Sau đây là một số mẹo mà bạn có thể mất đến làm cho chạy của bạn hiệu quả hơn.
Nó luôn luôn là thích hợp hơn để chạy quãng đường dài với tốc độ chậm để quá trình đốt cháy chất béo của bạn được cải thiện. Khi bạn đang chạy ở tốc độ thấp 80% chất béo bị đốt cháy trong khi bỏng 60% nếu bạn đang chạy với tốc độ cao hơn.
Chạy thường xuyên . Thay vì một hoạt động đầy đủ cho một thực tế ngày chạy mỗi ngày trong ít nhất 40 đến 60 phút.
Bạn phải kiên nhẫn đủ để thực hiện một thời gian dài khoảng 30 phút đến 60 phút mỗi ngày, ngay cả khi bạn không tìm thấy giảm cân đáng kể trong giai đoạn đầu. Chạy trong một thời gian liên tục của thời gian sẽ giúp bạn không chỉ để đạt được ổn định giảm cân mà còn phát triển một hệ thống tim mạch khỏe mạnh.
Uống thật nhiều nước .
Duy trì một chế độ ăn uống cân bằng chương trình. Chế độ ăn uống của bạn phải giàu dinh dưỡng và các yếu tố cần thiết khác như carbohydrate, vitamin và các chất béo lành mạnh. Đi trong trái cây, rau và tránh dùng thực phẩm nhiều calo như kẹo, bánh ngọt hoặc bánh quy.
Bạn thường ăn quá nhiều để bù đắp số lượng calo bị đốt cháy của cơ thể. Điều này có thể khiến bạn tăng cân mặc dù của một phiên chạy hàng ngày. Luôn luôn cố gắng để giữ một sự cân bằng tổng số lượng calo tiêu thụ và lượng calo đốt cháy để duy trì trọng lượng lý tưởng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên kết: Bảng giá Seo