dong ho dep gia re - Shop đồng hồ - Đồng hồ nam giá rẻ tphcm - đồng hồ online - đào tạo seo

Thứ Tư, 7 tháng 1, 2015

Tiện ích căn hộ Vinhomes Central Park Vinhomes Central Park - Hòn Ngọc Viễn Đông

Căn hộ Vinhomes Central Park và những tiện ích căn hộ Vinhomes Central Park
Vinhomes Central Park - Hòn Ngọc Viễn Đông
Vinhomes Central Park toạ tại vị trí đắc địa thuộc hàng tốt nhất Sài Gòn với hướng view sông cùng với thế đất "rồng lượn hổ ngồi", đi lại với các quận trong thành phố và các vùng lân cận rất thuận tiện. Đây là nơi đầu tiên khi quý khách nhìn thấy khi đi vào từ cửa ngõ phía đông Sài Gòn, Quý khách sẽ nhìn thấy Sài Gòn nguy nga rực rỡ vào ban đêm cùng các anh đèn của các toà cao ốc cao đến ngút trời, sẽ thấy một thành phố năng động, sầm uất và đồ xộ vào ban ngày khi quý khách có dịp vào Sài gòn. Sài Gòn chỉ cón 3 nơi là có quỹ đất có vị trí đắc địa cùng với view sông thoáng mát, để nói về tầm quan trọng của vị trí cũng như không gian sống cùng với môi trường thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Vinhomes Central Park.

Dự án Vinhomes Central Park có những điểm nhấn đặc biệt mà không dự án nào có được, đó là một đô thị xanh chiếm 32% diện tích giống như tên gọi Central Park, hơn nữa Vinhomes Central Park được thiên nhiên ban tặng, luồng sinh khí của sông Sài Gòn với những con gió mang hơi nước làm cho tâm hồn gia chủ cảm thấy thư thái tinh thần sau những ngày làm việc mệt nhọc.
Vinhomes Central Park được triển khai bởi tập đoàn lớn nhất Việt Nam, VinGroup là tập đoàn có vốn hoá thị trường lớn nhất Việt Nam cùng với thương hiệu đã được khẳng định trong toàn cộng đồng môi giới cũng như khách hàng đã và đang quan tâm tới các dự án mà VinGroup triển khai.
Dự án có tốc độ xây dựng nhanh nhất chưa từng thấy, chưa có một chủ đầu tư nào có thể sánh kịp về tốc độ giống như giá trị cốt lõi của doanh nghiệp khi xây dựng văn hoá doanh nghiệp ở chữ ” Tốc”. Biệt thự & trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec sẽ hoàn thành trong năm 2015, căn hộ sẽ bàn giao vào năm 2016( chỉ có 24 tháng triển khai), hoạt động tổng thể toàn khu sẽ hoạt động trong năm 2017.
Lợi ích khi mua căn hộ Vinhomes Central Park
Vinhomes Central Park là dự án với nhiều cái nhất nhất như: vị trí, quy mô, độ cao tầng, tiện ích, dịch vụ, trung tâm thương mại
Quý khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống nơi lý tưởng nhất bao gồm:
* Sản phẩm nhà ở chất lượng cao
* Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp đẳng cấp 5 sao.
* Trung tâm thương mại cao cấp
* Hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ và vượt trội
* Hệ thống lọc nước hiện đại đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp.
* Hệ thống trường học liên cấp VinShool
* Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec 5 sao.
* Văn hoá cộng đồng nhân văn
* Môi trường sống lành mạnh
* Miễn phí quản lý 10 năm.
* Hệ thống điện dự phòng tới từng căn hộ
* Hệ thống an toàn, an ninh 24/24.
Đó là những tiện ích dành cho quý khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park.
Nguồn: canho-vinhomestancang.org

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên kết: Bảng giá Seo