dong ho dep gia re - Shop đồng hồ - Đồng hồ nam giá rẻ tphcm - đồng hồ online - đào tạo seo

Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Học múa cột - pole dance ở đâu???

Học múa cột - pole dance ở đâu?
Mua cot là một trong những bộ môn mới đang được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay. Bạn đã sớm tìm hiểu và bị mê hoặc? Bạn tò mò muốn đi học cho biết nhưng không biết có phù hợp không? Bạn chưa biết nên học Múa Cột tại đâu ?

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC MÚA CỘT??
VÌ "CÀNG LEO-EO CÀNG GIẢM"
Căn cứ trên nền tảng và quy trình tập luyện của Múa Cột Nghệ Thuật, bộ môn này đem lại lợi ích không thể chối cãi của việc tối ưu hóa sự khỏe mạnh, đàn hồi, sự vận hành và dẻo dai của cơ thể người tập luyện.

Học múa cột - pole dance ở đâu?
Đem lại sự cân bằng nâng cao trong quá trình thực hiện các động tác xoay, kẹp và tạo dáng trên không với cột. Các chuỗi động tác kẹp của tay và chân đẩy mạnh sức kéo-độ mở của cơ ngực,cơ mông trên,kích thích rất nhanh sự phát triển của lồng ngực và phần mông trên của người rèn luyện. Ấn tượng thường thấy của các vũ công múa cột chuyên nghiệp là 1 bộ ngực căng tròn và 1 cặp mông đầy đặn cao vút. Bên cạnh đó, các động tác lật, úp, chuyển tiếp vận dụng các kĩ thuật xoắn, vặn eo mạnh sẽ vắt kiệt sức lực các thớ cơ bắp tại bụng và eo của bạn, khiến đốt cháy mỡ thừa 1 cách nhanh chóng. Có thể nói với Múa Cột Nghệ Thuật, bạn “càng leo, eo càng giảm”

Đem đến cảm giác mới lạ, đầy thách thức, như 1 bài tập thể lực đầy sáng tạo mà vẫn hiệu quả, chắc chắn nó không chỉ làm bạn gợi cảm hơn mà còn khỏe hơn rất nhiều vì không ai theo được môn này mà không khỏe hơn cả.
Học múa cột - pole dance ở đâu?
Nguyễn Nhật Anh - Dancer trẻ tài năng chuyên về Múa Cột Nghệ Thuật tại VDance
Bạn nên biết rằng các cơ bắp của bạn sẽ phải đủ khỏe để chịu toàn bộ trọng lựơng cơ thể bạn trên 1 cây cột với đường kính khoàng 38mm-50mm. Và khi bạn đang treo chính mình ở độ cao khoảng 2-3m, bạn không phải đứng im ở đấy mà là thực hiện đủ thứ các động tác gợi cảm. (Nghĩa là phải “chịu đựng 1 cách xinh đẹp") Một thử sức hoàn toàn nghiêm túc và thú vị nhỉ!?

Hãy đến với Pole Dance để trải nghiệm Pole Dance chuyên nghiệp thật sự và tìm trường phái Pole Dance yêu thích của bạn.

Chỉ cần đến trực tiếp trung tâm Vdance Studio, chọn lựa lớp học phù hợp với lịch trình của bản thân và đăng kí học là bạn có thể bắt đầu khám phá bộ môn Pole Dance đặc sắc rồi. Nhanh lên nhé, VDance Studio - luôn luôn chào đón bạn! :)

Thông tin liên lạc: Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ: Vdance Studio - 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM 
Website: http://vdance.vn
Email: vdance.vn@gmail.com.vn
Hotline: (+84)902 207 205
Tags: pole dance

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên kết: Bảng giá Seo