dong ho dep gia re - Shop đồng hồ - Đồng hồ nam giá rẻ tphcm - đồng hồ online - đào tạo seo

Thứ Tư, 22 tháng 5, 2013

Cách dùng Lim Xanh Quảng Nam!


Cách sử dụng Nấm Lim Xanh Quảng Nam

- Có thể đun nam lim xanh cùng các cây thuốc nam có vị ngọt khác để dễ uống.

- Người mới lần đầu sử dụng có thể có xảy ra hiện tượng bị đau bụng, đi ngoài phân loãng hoặc những triệu chứng khác khó chịu đường ruột… các triệu chứng này sẽ hết sau một thời gian sử dụng quen

- Thái nhỏ nấm lim ( càng nhỏ càng tốt ) nhằm tăng hiệu quả khi nấu thành nước uống. Mỗi lần nấu khoảng 30g nấm cùng 1 lít nước đun sôi với lửa nhỏ khoảng 20 phút. Xong để nguội và có thể sử dụng ngay hoặc cho vào tủ lạnh. Khuyến khích nên uống hết trong ngày. Bã còn lại có thể nấu thêm 1 lần nữa cùng 1/2 lít nước.
hình ảnh cho nấm lim xanh quảng nam
sử dụng nấm lim xanh đúng cách sẽ tăng hiệu quả chữa bệnh
- Trước khi sử dụng nấm cần loại bỏ sạch vỏ cây lim còn dính dưới chân nấm vì vỏ và thân cây lim rất độc. Ngâm hoàn toàn cây nấm trong nước muối ấm, loãng khoảng 10 phút để loại bỏ những chất độc hại bám vào cây nấm trong quá trình phát triển trong tự nhiên.

Nấm lim xanh không có phản ứng hay tương tác ngược nào với các thuốc tây y. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa ghi nhận trường hợp nào phản ứng giữa Nấm Lim Xanh Quảng Nam với thuốc tây y , tuy nhiên người dùng vẫn không nên sử dụng nấm lim xanh và thuốc tây y cùng lúc (nên dùng nấm lim xanh trước hoặc sau thuốc tây y khoảng 60 phút để đảm bảo phát huy tác dụng tối đa của 2 loại thuốc)

- Bệnh nhân bị ung thư, bệnh nặng có thể lên cơn đau dữ  dội khi sử dụng. Trường hợp này nên tăng dần liều lượng ừ 10g/2 lít lên dần 30g/2 lít chứ không nên uống đặc ngay từ  đầu.

- Nếu là nấm lim tươi thì nên phơi khô dưới ánh nắng mặt trời cho đến khi hoàn toàn khô và có mùi thơm đặc trưng.

hình ảnh cho nấm lim xanh quảng nam
Nấm Lim Xanh Quảng Nam không có phản ứng với tây y
- Có những bệnh nhân khi bắt đầu sử dụng nam lim xanh thì ngưng sử dụng hay điều trị bằng các phương pháp tây y. Điều này là không nên, các bác sĩ khuyên nên sử dụng song song cả 2 phương pháp để đạt kết quả tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên kết: Bảng giá Seo